Giúp việc gia đình tại Hà Nội

Giúp việc gia đình tại Hà Nội cao cấp là dịch vụ chuyên cung ứng những người giúp việc có tính cách thật thà và làm việc chuyên nghiệp cho các gia đình đang sinh sống tại Hà Nội của Bốn Phương

Hiện nay, Dịch vụ Giúp việc gia đình là dịch vụ không thể thiếu cho mọi gia đình người Việt trong cuộc sống hiện đại. Bởi vì, Cuộc sống hiện đại luôn khiến ta bận rộn việc kiếm tiền về nhà thì việc nhà nhiều. Nên đã trở thành nỗi ám ảnh của rất nhiều bà mẹ khi không có nhiều thời gian để chăm sóc gia đình nhỏ của mình.

Cũng là những bà mẹ, chúng tôi hiểu và cảm thông cho bạn về những khó khăn ấy. Chính vì vậy mà Bốn Phương đã xây dựng lên gói dịch vụ cung cấp Giúp Việc gia đình tại Hà Nội với tiêu chí: “Cung cấp Con người tốt – Dịch vụ tốt”.

Dịch vụ cung cấp giúp việc gia đình tại Hà Nội cao cấp:

Chúng tôi hiểu rằng sự thành công của một công ty thì phải có được sự tin tưởng uy tín từ khách. Chính vì vậy, từ những người lao động làm trong lĩnh vực làm giúp việc cho các gia đình ở Hà Nội đi lên. Bốn Phương đã hiểu và tìm ra những điều cần thiết cần có của một người giúp việc là có phẩm chất đạo đức tốt, nhiệt tình với công việc, làm việc lâu dài và được đào tạo bài bản. Chỉ có những người giúp việc như thế mới có thể giúp chúng tôi phát triển như ngày hôm nay.

Để đảm bảo chất lượng của dịch vụ cung cấp giúp việc gia đình ở Hà Nội làm hài lòng quý khách hàng, những tiêu chí cần tìm người giúp việc của Trung tâm Bốn Phương như sau:

Người giúp việc gia đình có lý lịch tốt và rõ ràng:

 • Lý lịch nhân thân, địa chỉ khu sinh sống cần phải rõ ràng, có dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
 • Có giấy khám sức khỏe định kì thường xuyên bởi các bệnh viện uy tín để đảm bảo không mắc các bệnh truyền nhiễm.

Các kỹ năng cơ bản cần phải có của người giúp việc gia đình ở Hà Nội:

Được qua đào tạo bài bản và buộc bị kiểm tra thường xuyên kỹ năng để bạn nhận được người giúp việc nhà hữu ích:

 • Kỹ năng dọn dẹp trong gia đình như: vệ sinh phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn, nhà vệ sinh,…
 • Kỹ năng công việc trong nhà: giặt quần áo, phơi đồ; là, gấp quần áo…
 • Kỹ năng nấu nướng: biết lên thực đơn món ăn, biết nấu các món cơ bản trong bữa ăn gia đình hợp khẩu vị chủ nhà,…
 • Biết sử dụng các thiết bị hiện đại trong nhà như: máy giặt, máy hút bụi, bếp ga, nồi cơm điện…
 • Được đào tạo cả kĩ năng giao tiếp với khách khi đến nhà để bạn cảm thấy vui vẻ khi mời bạn bè, người thân,… tới chơi nhà.
 • Ngoài ra, các nhân viên nữ giúp việc trong gia đình được đào tạo các kỹ năng xử lý các tình huống khẩn cấp về: cháy nổ, sơ cứu,… để đảm bảo an toàn cho gia đình.
Giúp việc chăm sóc trẻ em tại Hà Nội chăm chỉ nhiệt tình
Giúp việc chăm sóc trẻ em tại Hà Nội chăm chỉ nhiệt tình

Cam kết về dịch vụ cung ứng giúp việc gia đình ở Hà Nội:

Để Bạn tin tưởng hơn dịch vụ của chúng tôi thì Bốn Phương sẽ cam kết như sau:

 • Nhận tìm người giúp việc gia đình ở Hà Nội: Thuận tiện và nhanh chóng. Để bạn không mất nhiều thời gian và công sức.
 • Giá dịch vụ chi phí hợp lý: Bốn Phương sẽ tối giản mọi chi phí nhằm giảm giá thành xuống mức thấp nhất. Như vậy sẽ hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp và khách hàng để có thể đi đến được sự hợp tác chung
 • Thời gian làm việc của người giúp: chúng tôi cam kết tất cả người giúp việc đều sẽ làm việc lâu dài cùng bạn.
 • Cam kết dịch vụ An toàn và tận tâm: trong thời gian người giúp việc làm việc cho bạn, Bốn Phương sẽ đứng ra chịu hết trách nhiệm về người đó.
 • Cam kết người giúp việc gia đình tại Hà Nội có đầy đủ yếu tố: thật thà, chăm chỉ, hết mình vì công việc và được đào tạo bài bản. Để những người giúp việc đó có thể làm được việc cho bạn và bạn luôn cảm thấy hài lòng về mọi thứ.
 • Ngoài ra, để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ giúp việc gia đình ở Hà Nội thì chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp và phản hồi về chất lượng của dịch vụ.

Đối tác - khách hàng

Copyright 2019 © Bốn Phương Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng