Dịch vụ giúp việc trông coi trẻ nhỏ

Giúp việc trông coi trẻ nhỏ là dịch vụ chuyên cung cấp dịch vụ người giúp việc trông coi trẻ em uy tín cho các gia đình

Giúp việc trông coi trẻ nhỏ tại Hà Nội chuyên nghiệp
Giúp việc trông coi trẻ nhỏ chuyên nghiệp

Tìm người giúp việc trông trẻ nhỏ hiện nay đang trở nên cần thiết do các bậc cha mẹ luôn bận bịu với cuộc sống hiện đại không có nhiều thời gian cho con trẻ. Nhưng nhiều cha mẹ vẫn còn băn khoăn, lo lắng không biết nên chọn người giúp việc trông trẻ nhỏ như thế nào là tốt. Vì hiện nay báo chí đã đưa tin về rất nhiều vụ việc không hay về giúp việc trông coi trẻ. Chính vì vậy, đứng ở vị trí là bậc cha mẹ, ông bà, Bốn Phương hiểu được nỗi lo của bạn. Nên Bốn Phương đã xây dựng ra gói dịch vụ chăm sóc, trông trẻ nhỏ, em bé cho các gia đình đang sinh sống. Mục đích của chúng tôi là làm ra dịch vụ chất lượng để khách hàng có thể tin tưởng giao em bé cho Bốn Phương chăm sóc.

Dịch vụ tìm người giúp việc trông coi trẻ nhỏ

Trẻ con thường rất nhạy cảm, chúng có thể biết được người nào yêu quý mình thông qua cảm nhận. Và chúng thoải mái khi thấy được chăm sóc tận tình và chu đáo. Chính vì vậy, để có dịch vụ chất lượng tốt thì người giúp việc trông coi trẻ nhỏ phải đạt các tiêu chí sau:

Người giúp việc trông trẻ em phải có lý lịch rõ ràng:

 • Tất cả những thông tin về người giúp việc trông trẻ em phải được rõ ràng, minh bạch. Bao gồm những thông tin sau: lý lịch nhân thân, địa chỉ thường trú,… được xác nhận bởi các cơ quan địa phương, đặc biệt không mắc các tiền án, tiền sự.
 • Về sức khỏe: có sức khỏe tốt được xác nhận bằng giấy khám sức khỏe định kì bởi các bệnh viện lớn. Điều này rất quan trọng để đảm bảo không mắc bệnh truyền nhiễm khi tiếp xúc với em bé nhà bạn.

Tính cách của người giúp việc trông coi em bé cần có:

 • Phải biết yêu quý trẻ nhỏ:
  • Điều này rất quan trọng do trẻ con thường rất hay hiếu động, nghịch ngợm, quấy khóc hay dỗi, hờn… nên rất khó tránh khỏi được bực bội trong người khi trông coi chúng.
  • Nên Người giúp việc trông coi trẻ nhỏ của Trung tâm Giúp Việc Bốn Phương sẽ phải là người yêu trẻ nhỏ, có đức tính kiên nhẫn để dỗ dành và chăm sóc bé cẩn thận, tận tâm như chính con họ.
 • ​Thật thà, trung thực,… luôn là đức tính cần thiết của người giúp việc trông coi em bé. Vì phải như vậy thì Các bậc cha mẹ mới có thể giao con mình cho họ trông coi.

Cách hành xử, giao tiếp của người giúp việc rất quan trọng:

Vì trẻ nhỏ học và bắt chước rất nhanh, ảnh hưởng đến tính cách sau này của trẻ em. Nên người giúp việc cần luôn phải hành xử có văn hóa, văn minh. Nhưng bạn đừng lo, công ty chúng tôi luôn quan tâm vấn đề này, nên đào tạo bài bản rất kỹ để có hành xử tốt. Vì vậy bạn sẽ không cần phải quá lo lắng về điều này sẽ ảnh hưởng đến con bạn vì nó không được phép diễn ra.

Kỹ năng cần thiết bắt buộc người giúp việc coi trẻ nhỏ ở Công ty Bốn Phương phải có:

 • Các công việc thường phải làm: tắm bé khi mới sinh, cho bé ăn uống theo đúng giờ giấc, không ăn uống linh tinh, không đi rong, người giúp việc hay trò chuyện cùng bé, chơi cùng bé, chỉ dạy bé những điều hay,…
 • Các kiến thức về trẻ nhỏ như: kiến thức về bệnh lý thường gặp,
 • Mặc dù công việc chính của họ là làm giúp việc trông coi trẻ nhỏ nhưng bạn vẫn có thể giao thêm việc nhà.

Người giúp việc trông trẻ sẽ được đào tạo bài bản

 • Cho dù người đã có kinh nghiệm hay chưa có kinh nghiệm, khi gia nhập đội ngũ Giúp Việc Bốn Phương đều phải trải qua các khóa huấn luyện về nghiệp vụ riêng của trung tâm.
 • Bắt buộc phải vượt qua bài test kiểm tra thì mới đủ điều kiện đáp ứng cho những người có nhu cầu tìm người giúp việc trông coi trẻ nhỏ chuyên nghiệp và tận tình.
 • Đối với ai chưa vượt qua bài kiểm tra, sẽ phải tiếp tục đào tạo, chỉ khi nào đủ tiêu chuẩn mới có thể đi làm dịch vụ giúp việc trông coi trẻ nhỏ. Có như vậy mới tạo được dịch vụ uy tín và nâng cao chất lượng cho công ty.
Giúp việc chăm sóc trẻ em tại Hà Nội chăm chỉ nhiệt tình
Giúp việc chăm sóc trẻ em chăm chỉ nhiệt tình

LỢI ÍCH BẠN CÓ ĐƯỢC KHI TÌM NGƯỜI GIÚP VIỆC TRÔNG TRẺ NHỎ TẠI TRUNG TÂM Bốn Phương:

Với cuộc sống hiện đại bận rộn như bây giờ, mọi người không thể kiêm hết được công việc trong nhà, nhất là đối với gia đình có con nhỏ. Chính vì vậy thì việc tìm người giúp việc trông trẻ chuyên nghiệp ở Công ty giúp việc Bốn Phương sẽ mang lại cho bạn những lợi ích như sau:

 • Bạn sẽ an tâm khi đi làm vì ở nhà có những người giúp việc có lòng yêu trẻ, chu đáo, nhiệt tình của Bốn Phương trông trẻ rồi.
 • Trẻ sẽ được tập thói quen tốt như ăn ngủ nghỉ khoa học, được chăm chút để khỏe mạnh mỗi ngày, được dạy những điều hay nghĩa đẹp,…
 • Với sự giúp đỡ của Người giúp việc trông coi trẻ nhỏ thì các bà nội trợ sẽ đỡ mệt mỏi khi chăm sóc gia đình.

CAM KẾT VỀ DỊCH VỤ CUNG ỨNG GIÚP VIỆC TRÔNG COI EM BÉ:

 • Hiểu rõ nhu cầu của bạn và gia đình sau đó tìm người giúp việc trông coi trẻ nhỏ phù hợp với gia đình bạn
 • Cam kết Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín bằng cách kí hợp đồng lao động 3 bên để Người giúp việc có trách nghiệm trong công việc và làm việc lâu dài
 • Giá cả cạnh tranh: Công ty Giúp Việc Bốn Phương sẽ thực hiện tối giản mọi chi phí để giúp bạn có được gói dịch vụ chất lượng và giá cả hợp lý
 • Để đảm bảo quyền lợi cho Khách hàng thì bạn được đổi tối đa 3 người trong tháng đầu tiên nếu người lao động không phù hợp hoặc xin nghỉ.
 • Cam kết dịch vụ Tận tâm, trách nhiệm: Giúp Việc Bốn Phương sẽ theo sát và quản lý người giúp việc trong suốt thời gian hợp đồng.

Để đăng kí hay gửi thắc mắc gì về dịch vụ chúng tôi thì bạn mau gọi điện qua số Hotline ( 0987580786 * 0987580786 * )  để được tư vấn kĩ nhé.

Đối tác - khách hàng

Copyright 2019 © Bốn Phương Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng