Giáo viên dạy trẻ tự kỷ tại nhà ( can thiệp tại hà nội)

GIÁO VIÊN DẠY TRẺ TỰ KỶ TẠI NHÀ ( CAN THIỆP TẠI NHÀ HÀ NỘI )

Con bạn có các dấu hiệu mà bạn nghĩ là chứng tự kỷ? Bạn muốn tìm gia sư dạy trẻ tự kỷ, giáo viên can thiệp sớm tại nhà? Hãy liên hệ gia sư Bốn Phương, chúng tôi sẽ cử giáo viên đến nhà kiểm tra các bé và đưa ra giải phát tốt nhất cho con. Trung tâm còn có các lớp học bán trú tại Hà Nội

  1. Tại Sao Gia Sư Cho Trẻ Tự Kỷ Lại Cần Thiết Như Vậy?

Gia sư cho trẻ tự kỷ là lựa chọn tốt nhất cho các em mắc hội chứng nguy hiểm này. Không chỉ vậy, gia sư còn có thể giúp các em quay lại cuộc sống, học tập ….như bao đứa trẻ bình thường khác. Gia sư dạy trẻ tự kỷ của trung tâm gia sư Đăng Minh được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm, kỹ năng phục hồi chức năng cho trẻ.

Thấu hiểu mong muốn, suy tư và phân vân trong việc có nên tìm giáo viên can thiệp sớm tại nhà của những ông bố, bà mẹ không may có con, em mắc hội chứng này. Việc lựa chọn gia sư không khó bởi dịch vụ này trở nên phong phú và rất phổ biến, nhưng để tìm được người phù hợp, giúp con tiến bộ thì không phải ai cũng làm được. Chính bởi vậy, bài viết này chúng tôi sẽ chỉ cho bạn tại sao cần tìm gia sư trẻ tự kỷ, khi nào nên thuê gia sư và kinh nghiệm lựa chọn trung tâm gia sư uy tín.

Không chỉ cần thiết mà gia sư dạy trẻ tự kỷ ở Hà Nội, TPHCM hay các thành phố lớn còn quá tải do nhu cầu ngày càng cao. Cũng bởi đây là các khu vực có số trẻ mắc hội chứng tự kỷ cao nhất cả nước, con số này cũng không ngừng gia tăng. Vậy đâu là những lý do khiến cho việc tìm gia sư dạy trẻ mắc hội chứng tự kỷ lại cần thiết tới vậy?

Trẻ mắc chứng tự kỷ sẽ ngại giao tiếp, chúng thu mình vào một chỗ, không quan tâm tới thế giới. Điều này khiến chúng không thể học tập, vui chơi và phát triển. Vậy nên cần có gia sư phục hồi chức năng khiến trẻ có thể học, có thể vui chơi.

Như bạn đã biết, những đứa trẻ mắc tự kỷ thường có các hành vi không kiểm soát cũng nhưng chúng không ý thức được mối nguy hiểm cho bản thân, cho người xung quanh. Ví dụ, khi cầm dao, chúng không biết dao nguy hiểm cho bản thân hay cho bất kỳ ai xung quanh khiến chúng bị thương hoặc làm bị thương người nhà. Chỉ có những giáo viên giỏi, có kỹ năng mới giúp trẻ lấy lại tự tự ý thức để sống.

Tất nhiên là trẻ tự kỷ không thể theo học các lớp bình thường, chúng đâu thể nhận thức, ý thức như bao bạn bè và chúng cần một môi trường riêng, một thầy cô riêng. Và cách tốt nhất là lựa chọn học gia sư 1 thầy một trò để đảm bảo an toàn, hiệu quả.

Trẻ tự kỷ nếu không được can thiệp sớm và đúng cách chúng sẽ phải sống cuộc đời luôn có người khác hỗ trợ bởi ngay cả việc buộc dây giày cũng không thể thực hiện. Dạy và hỗ trợ trẻ phát triển là việc cần làm hơn bất cứ điều gì mà các ông bố, bà mẹ phải lựa chọn.

 Giáo viên can thiệp sớm tại nhà có những bài tập vận động, hướng dẫn phù hợp với từng mức độ của bệnh giúp trẻ thoải mái, ý thức được cuộc sống và dần có thể học tập như bao bạn bè.

Những ông bố, bà mẹ hiện đại chắc chắn không thể có kiến thức hay thời gian, sự chuyên nghiệp để có thể dạy dỗ một đứa trẻ mắc hội chứng tự kỷ. lựa chọn gia sư là việc làm đúng đắn, khoa học, an toàn, tiết kiệm.

Việc đưa trẻ tới các trung tâm, các lớp dạy trẻ tự kỷ trên địa bàn thành phố cũng là một lựa chọn những ở đó trẻ sẽ không được học, được hướng dẫn nhiều do có nhiều học sinh. Thời gian  tiến bộ sẽ chậm hơn gia sư tại nhà.  ( bố mẹ có thể tham khảo thêm Dấu Hiệu Trẻ Tự Kỷ Nhẹ và Nặng Bố Mẹ Không Nên Bỏ Qua )

  1. Khi Nào Cần Tìm Gia Sư Cho Trẻ Tự Kỷ Tại Nhà?

Ngay khi phát hiện con mình mắc hội chứng tự kỷ bạn cần tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho con càng sớm càng tốt. Theo các nghiên cứu, việc can thiệp sớm đặc biệt trong giai đoạn từ 1 tới 5 tuổi có ý nghĩa tích cực tới sự phát triển của trẻ. Có thể giúp trẻ phục hồi tới 90% thậm chí có thể đi học như bao đứa trẻ khác.

Việc phát hiện bệnh của trẻ cần sự quan tâm, chăm sóc, nhìn nhận khách quan của gia đình để khi có các biểu hiện tự kỷ hay các hành vi lệch chuẩn ở một đứa trẻ thì trẻ sẽ được tiếp cận với cách thức đào tạo chuyên sâu và dành riêng cho trẻ.

Sự bức thiết này đôi khi đánh đổi bằng cả tương lai của trẻ, vậy nên luôn tỉnh táo, có những tính toán hợp lý để giúp con yêu của bạn vượt qua những tháng ngày khó khăn nhanh nhất.

Xem thêm >> Báo Động Tỷ Lệ Trẻ Tự Kỷ ở Việt Nam Đang Tăng Chóng Mặt

III. Những Lợi Ích Khi Tìm Gia Sư Dạy Trẻ Tự Kỷ Tại Nhà

Father comforts a sad child. Problems in the family

Khi lựa chọn gia sư tại nhà nghĩa là các em sẽ được học một cô, một trò, đây là ưu điểm vượt trội vì con sẽ được hướng dẫn, kèm cặp chuyên sâu, chất lượng.

Cha, mẹ cũng không cần thu xếp thời gian đưa đón con tới trung tâm hay các lớp học giúp trẻ tránh xa những nguy hiểm như tai nạn, nắng nóng, trộm cắp hay lừa gạt.

Trẻ mắc chứng tự kỷ thường khó kiểm soát hành vi khiến các em có những biểu hiện không theo ý muốn, Đặc biệt khi ra đường rất dễ bị tai nạn.

Học tại nhà, cha mẹ dễ dàng theo dõi, quan sát cũng như hỗ trợ con bất cứ khi nào cần để con tiến bộ nhanh nhất.

  1. Tại Sao Nên Lựa Chọn Gia Sư Cho Trẻ Tự Kỷ Tại Bốn Phương Chất Lượng Cao?

Trung tâm gia sư Bốn Phương trước đây là trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi được biết đến là trung tâm gia sư dạy trẻ tự kỷ uy tín hàng đầu Hà Nội và các khu vực phụ cận. Đã giúp đỡ rất nhiều em có thể tự sinh hoạt hoặc hòa nhập với cuộc sống.

Chúng tôi với 10 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu các phương pháp can thiệp sớm cho trẻ hiệu quả nhất, cùng với việc hỏi hỏi kinh nghiệm từ các đồng nghiệp, các trung tâm can thiệp sớm ở các nơi và thế giới để có được cách tối ưu với những trẻ em đặc biệt.

 Dạy trẻ tự kỷ tại Hà Nội là lĩnh vực được chúng tôi luôn đặc biệt quan tâm bởi nó đòi hỏi những giáo viên chuyên môn, sự tâm huyết, lòng yêu nghề, yêu trẻ.

Chúng tôi có đội ngũ giáo viên tốt nghiệp từ các lớp đặc biệt của trường đại học sư phạm để có đủ năng lực hướng dẫn, kèm cặp các em tự kỷ. Những sinh viên của chúng tôi có sự học hỏi và được đào tạo chuyên môn. Trải qua khâu tuyển chọn gia sư khó khăn của các chuyên gia trung tâm.

Trung tâm chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị khám và phân chia cấp độ bệnh của trẻ. Chúng tôi có những dụng cụ, máy móc can thiệp hiệu quả được chứng nhận của bộ y tế.

Chúng tôi có thể đáp ứng 2 cách học là học tại trung tâm với chỗ ở cho gia đình hoặc gia sư tại nhà 1 – 1.

Chúng tôi luôn cam kết hiệu quả sau 1 tháng học tập nghiêm túc. Sau một tháng các em có thể giao tiếp hoặc chơi đùa.

Cha mẹ sẽ luôn được theo sát từng buổi học. Với những gia đình ở xa hoặc có hoàn cảnh khó khăn trung tâm sẽ hỗ trợ miễn phí chỗ ở.

Nằm trong top 8 trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội, chúng tôi là sự lựa chọn tin tưởng, uy tín của mọi gia đình ở Hà Nội và các tỉnh thành khác.

  1. Kinh Nghiệm Lựa Chọn Giáo Viên Dạy Trẻ Tự Kỷ Giỏi Cho Con
  2. Nên tìm gia sư cho trẻ tự kỷ là giáo viên hay sinh viên

Khác với các gia sư thông thường, gia sư dạy trẻ tự kỷ tại nhà không chỉ cần người có kinh nghiệm mà rất cần người có tinh thần tự nguyện, yêu trẻ, có nhiệt huyết. Và không phải cứ một gia sư giỏi có mức học phí cao sẽ giúp trẻ tiến bộ. Trẻ tự kỷ có nhận thức, tiếp thu hoàn toàn khác, chúng có thể bỏ lơ giáo viên khi không có hứng thú dù giáo viên đó giỏi ra sao.

Chính bởi vậy, thay vì bỏ ra khoản tiền lớn thuê các gia sư thì bạn nên cho con học thử ở những trung tâm để xem gia sư có phù hợp với trẻ hay không. Mỗi loại hình gia sư có ưu và nhược điểm ra bạn nên cân nhắc và nhờ tư vấn từ trung tâm để được chính xác nhất.

Giáo viên can thiệp tại nhà

Ưu điểm: Có nhiều kinh nghiệm, có sự nghiêm khắc cần thiết, luôn kiên trì và có cách giảng dạy hiệu quả đặc biệt với những em ở mức độ nặng.

Nhược điểm: Mức phí cao và ít thời gian

Gia sư sinh viên

Ưu điểm: Có sự nhiệt huyết – điều rất cần cho một gia sư giỏi. Có sự sáng tạo, hỏi hỏi các kinh nghiệm từ thầy cô, từ các nước.  Mức phí thấp hơn. Nhiều thời gian

Nhược điểm: Ít kinh nghiệm dạy.

  1. Kinh nghiệm lựa chọn trung tâm dạy trẻ tự kỷ uy tín

Chỉ khi nào bạn lựa chọn được trung tâm dạy trẻ tự kỷ uy tín mới đảm bảo bạn tìm được những gia sư tốt, được đảm bảo học phí, san an toàn cũng như hiệu quả trong quá trình học. Vậy tìm trung tâm gia sư uy tín bằng cách nào?

Tìm kiếm trên mạng về thông tin của trung tâm đó, tới trực tiếp kiểm tra địa chỉ cũng như hoạt động của trung tâm

Tham gia các nhóm, diễn đàn, hội về gia sư, học, đào tạo cho trẻ tự kỷ để tham khảo các ý kiến, đánh giá từ các phụ huynh khác. Bạn cũng có thể đưa ra ý kiến ở đây.

Kiểm tra website trung tâm có chính xác, nội dung đưa lên có đúng hay không….

  1. Trao đổi với gia sư, giáo viên trẻ đặc biệt

Trao đổi với gia sư dạy cho trẻ tự kỷ không thể nhanh chóng hay đơn giản như gia sư thông thường. Thế nhưng, vẫn không thể bỏ qua các giấy tờ liên quan tới trình độ, kinh nghiệm, học vấn.

Bạn nên trao đổi về kinh nghiệm của gia sư, gia sư đã dạy bao nhiêu trẻ, có minh chứng cụ thể không. Trẻ tiếp thu ra sao, những tình huống nào gặp phải?

Trao đổi về tình trạng của con, bạn cần chia sẻ thực chất tình trạng của con để gia sư dạy kèm tại nhà có phương án dạy thử phù hợp, giúp trẻ không sợ hoặc không hợp tác.

LH: 0987580786

 

Đối tác - khách hàng

Copyright 2019 © Bốn Phương Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng