Gia sư Toán tại Hà Nội giỏi tận tâm

Trung tâm Gia Sư Bốn Phương Chất Lượng Cao chuyên dạy Kèm Riêng Toán Cho các Con Lớp 9 Tại Hà Nội,tận tình, hiệu quả.

Với học sinh lớp 9, hầu hết các em đều nắm rõ mục tiêu để phấn đấu cho năm học cuối cùng bậc cở sở, giai đoạn có ý nghĩa đặc biệt quan trọng làm đòn bẩy cho các em bước vào kì thi chuyển cấp lên lớp 10. Con em mình có thể thi đậu vào các trường THPT mình yêu thích hoặc trường chuyên, lớp chọn là mong muốn của hầu hết bậc phụ huynh. Tuy nhiên, anh chị đã yên tâm vào kết quả học tập và kiến thức của con chưa? Làm sao để mời gia sư Toán lớp 9 có chuyên môn và kỹ năng sư phạm tốt để hỗ trợ con học giỏi Toán? Bài viết dưới đây sẽ định hướng, giải đáp mọi băn khoăn của anh chị.

cung cấp gia sư toán lớp 9 tại hà nội chất lượng cao

Những nội dung trọng tâm môn Toán lớp 9 trong kì thi

Phần Đại Số:

– Bài toán liên quan đến rút gọn biểu thức bậc 2 hoặc biểu thức chưa dấu căn thức ( khoảng 2 điểm ). Đây là dạng cơ bản và dễ nhất của lớp 9. Các em cần chú ý đến các câu hỏi phụ thường là những bài toán chứng minh, tìm nghiệm.. của biểu thức rút gọn ( Phần c, d ) của bài này để đạt điểm tối đa.

– Giải bài toán bằng cách lập phương trình, hệ phương trình là một bài toán lớn chiếm 2 điểm trong đề thi. Cấu trúc dạng Toán này có thể áp dụng vào giải các bài toán liên quan đến Chuyển Động, Thời Gian, Năng Suất…Chỉ riêng phần này thôi các em đã phải học rất nhiều kĩ năng ( Đặt điều kiện, gọi gẩn, giải phương trình, kết luận ) và trình bày nhuần nhuyễn mới có được điểm tối đa.

– Bài toán liên quan đến Hàm Số, Đồ Thị, Phương Trình Bậc 1, 2 ( khoảng 2 điểm ). Dựa trên những kiến thức cơ bản về phương trình và bất phương trình bậc nhất một ẩn ở lớp 8, lên lớp 9 các em tiếp cận với phương trình, hệ phương trình bậc nhất hai ẩn và phương trình bậc hai một ẩn, áp dụng hệ thức Vi-et để tìm nghiệm của phương trình bậc 2.

Các dạng kiến thức đại số và hình học môn toán lớp 9

Phần Hình Học:

– Chỉ bao gồm 1 bài tập lớn duy nhất với 4 câu hỏi ( khoảng 3.5 điểm ): Bắt buộc các em phải hiểu và học thuộc các định nghĩa, định lý, tính chất, hệ quả và những điều cần lưu ý. Vẽ hình chính xác theo dữ kiện đề bài, nắm được phương pháp giải các bài toán về đường tròn, diện tích và thể tích, tứ giác nội tiếp đường tròn….Những kiến thức hình học ở lớp 9 tương đối khó và phức tạp, học sinh cần phát triển và vẽ thêm hình, kiến thức tổng hợp của lớp 8. Để hoàn thiện hết bài Hình Học lớp 9 là khó khăn chung của tất cả các em chứ không riêng học sinh nào.

– Với thời gian có hạn ở trên lớp, để có thể nắm bắt được hết kiến thức của bài giảng, sau đó vận dụng vào bài tập là một vấn đề khó khăn đối với nhiều học sinh, đặc biệt là các em đã bị mất kiến thức cơ bản về hình học từ lớp dưới.

Để có thể đạt kết quả cao trong kì thi chuyển cấp hoặc biến ước mơ thi vào các trường chuyên trở thành sự thật thì các em cần phải tự tìm cho mình những phương pháp học tập hợp lý và hiệu quả. Một trong các giải pháp đó là dịch vụ gia sư tại nhà được áp dụng phổ biến nhất.

Vai trò của gia sư kèm Toán tại nhà cho học sinh lớp 9

  • Đánh giá năng lực của học sinh qua buổi dạy đầu tiên rồi lên kế hoạch bài giảng cho phù hợp
  • Giúp học sinh từng bước hoàn thiện kĩ năng giải Toán từ cơ bản đến nâng cao
  • Dạy đúng kiến thức trọng tâm, ôn luyện bám sát đề thi các năm học trước để học sinh làm quen dần với các dạng Toán quan trọng
  • Gia sư như anh chị, người bạn để động viên các em tự tin, phấn chấn tinh thần học hiệu quả hơn
  • Hỗ trợ học sinh thường xuyên, ngay cả khi không phải buổi dạy vẫn giảng bài cho các em học qua công cụ khác như: Điện thoại, Zalo, Facebook

Địa chỉ cung cấp gia sư Toán Bốn Phương lớp 9 chất lượng cao ở Hà Nội

Với đội ngũ gia sư Toán giỏi được tuyển chọn từ những giáo viên giàu kinh nghiệm, sinh viên xuất sắc, giảng dạy ở tất cả các quận, huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội. Gia Sư Việt sẽ là địa chỉ tin cậy đáp ứng mọi yêu cầu của quý phụ huynh, chúng tôi luôn đồng hành cùng học sinh lớp 9 vượt qua khó khăn trong năm học quan trọng này.

phụ huynh liên hệ tìm gia sư dạy toán lớp 9 tại hà nội

Trung tâm cam kết giúp các em học tốt, nắm chắc kiến thức căn bản, nâng cao tư duy môn Toán để đạt điểm cao trong kì thi chuyển cấp sắp tới nhằm hiện thực hóa ước mơ của mình. ‘ Gia Sư Bốn Phương Chất Lượng Cao – Nơi Gửi Gắm Niềm Tin ‘ đó là khẩu hiệu cũng là phong cách làm việc của chúng tôi. LH: 0987 580 786 – 0916 674 902

Đối tác - khách hàng

Copyright 2019 © Bốn Phương Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng