GIA SƯ QUẬN ĐỐNG ĐA CHẤT LƯỢNG CAO

Cung Cấp Gia Sư Quận Đống Đa Dạy Giỏi Số 1 Tại Hà Nội

Gia Sư Việt xin giới thiệu dịch vụ gia sư quận Đống Đa uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Với đội ngũ gia sư được tuyển chọn kĩ lưỡng đều là giáo viên, sinh viên giỏi dạy kèm tại nhà khu vực Đống Đa từ lớp 1 – 12 sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của phụ huynh

Quận Đống Đa là quận nội thành rất phát triển của Hà Nội và có mức sống khá cao. Về mặt địa lý thì quận Đống Đa nằm ở giữa trong tất các quận Nội Thành nên rất thuận lợi cho việc đi lại. ‘ Văn Miếu – Quốc Tử Giám ‘ là một biểu tượng cho truyền thống hiếu học của dân tộc nằm trên địa bàn quận. Chính vì vậy, nhu cầu thuê gia sư quận Đống Đa cho con khá phổ biến, cùng với đó là phong trào học tập chất lượng cao, luyện thi trường điểm, trường chuyên, lớp chọn luôn được ưu tiên. Ngoài ra, các trường đại học lớn và danh tiếng đều có trụ sở tại đây như: Bách Khoa, Ngoại Thương, Ngoại Giao, Y…

Học sinh tại Đống Đa luôn được học trong những môi trường có chất lượng chuyên môn, phương pháp giảng dạy tốt nhất Hà Nội ở tất cả các bậc Tiểu Học, THCS, THPT. Áp lực học tập và nhu cầu thuê gia sư của phụ huynh, học sinh tại đây cũng rất lớn. Hiểu được nhu cầu đó của phụ huynh học sinh nên trung tâm chúng tôi triển khai dịch vụ chất lượng cao trên địa bàn quận Đống Đa.

Địa chỉ cung cấp gia sư chất lượng cao tại quận Đống Đa

Gia Sư Việt với uy tín đã được khẳng định hàng chục năm nay luôn có được đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm bao gồm giáo viên Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn Hà Nội và hàng ngàn sinh viên giỏi từ các trường Y, Dược, Sư Phạm, Bách Khoa, Ngoại Thương…Đang sinh sống và làm việc trên địa bàn quận Đống Đa.

Do đó, việc tìm được giáo viên hoặc sinh viên giỏi đáp ứng được yêu cầu của phụ huynh và có khoảng cách địa lý đến khu vực quận Đống Đa gần nhất để đảm bảo việc dạy được phù hợp với chúng tôi là khá thuận lợi. Hãy để chúng tôi san sẻ nỗi lo giúp gia đình tìm gia sư tại quận Đống Đa cho con. 

Dịch vụ gia sư tại nhà ở quận Đống Đa – Hà Nội bao gồm

– Luyện chữ đẹp, Toán – Tiếng Việt – Tiếng Anh – Nhạc – Họa…cho học sinh Tiểu học

– Các môn Toán – Lý – Hóa – Văn – Anh – Sinh – Sử – Địa của học sinh THCS và THPT

– Luyện thi các chứng chỉ IELT, TOEIC, luyện thi Đại Học, luyện thi cấp 2, 3 trường chuyên, lớp chọn

– Các ngoại ngữ thông dụng khác Tiếng Nhật – Trung – Hàn – Pháp – Nga: Giao tiếp cơ bản, chuyên sâu của các chuyên ngành ngoại ngữ.

Lh: 0987580786 – 0916674902

 

Đối tác - khách hàng

Copyright 2019 © Bốn Phương Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng