gia sư Bốn Phương lớp 3 quận hoàn kiếm

GIA SƯ BỐN PHƯƠNG DẠY LỚP 3 TẠI NHÀ HÀ NỘI

I. Ưu Nhược Điểm Khi Tìm Gia Sư Lớp 3 Tại Nhà

1. Vì sao cần tìm gia sư dạy lớp 3 tại nhà?

Gia sư các cấp nói chung đều rất cần thiết cho mọi học sinh ở các mức học, nếu học sinh học kém thì cần gia sư bổ sung kiến thức còn với học sinh có lực học khá lại cần gia sư nâng cao kiến thức. Vậy tại sao gia sư học kèm lớp 3 tại nhà lại thực sự cần thiết tới vậy?

Ở bậc học lớp 3 trẻ còn quá mải mê vào việc khám phá thế giới xung quanh, chỉ một tiếng động, một bức ảnh nhỏ cũng khiến trẻ mất tập trung vào bài giảng khiến cho lượng kiến thức nhận được ít. Gia sư dạy thêm lớp 3 chính là người củng cố lại kiến thức đã bị chậm đó.

Hơn ai hết bạn hiểu sỹ số các lớp tiểu học đang có xu hướng tăng lên từng năm do tốc độ đô thị hóa cao của Hà Nội, điều này gây áp lực lên các giáo viên và điều không mong muốn là họ khó lòng kiểm soát tất cả học sinh.

Kiến thức lớp 3 tuy ở bậc thấp nhưng nó là tiền đề để trẻ có thể học tốt ở các lớp tiếp theo, có học tốt, nắm chắc kiến thức lớp 3 trẻ mới dễ dàng tiếp thu những kiến thức khó. Gia sư dạy kèm lớp 3 tại nhà sẽ giúp các trẻ học tốt các môn.

Không phải bậc phụ huynh nào cũng có thời gian kèm cặp con em của mình chưa nói tới việc phương pháp học hiện nay khác rất nhiều với trước.

2. Ưu điểm khi tìm gia sư dạy kèm lớp 3 tại Hà Nội

Chính bởi nhu cầu ngày càng cao của các gia đình cho việc bổ trợ và nâng cao kiến thức cho con em mình ở các bậc học như lớp 3 mà rất nhiều trung tâm gia sư đã mở ra hoặc nhiều giáo viên, giảng viên nhận gia sư cá nhân. Việc tìm gia sư lớp 3 Hà Nội không còn khó khăn.

– Các gia sư hiện nay không chỉ có số lượng nhiều mà chất lượng cũng được nâng lên để đáp ứng các nhu cầu của mọi gia đình ở khu vực nội thành Hà Nội và các vùng phụ cận. Các gia sư đều được trang bị kỹ năng gia sư và các phương tiện để cập nhật nhiều phương pháp dạy mới trên thế giới giúp các học sinh tiếp thu kiến thức tốt nhất.

– Các trung tâm gia sư uy tín ở Hà Nội đều có website với thông tin đầy đủ cùng các nội dung giúp cho phụ huynh có thể tìm hiểu hoặc xem các thông tin dễ dàng, thuận tiện nhất. Không chỉ vậy, các trung tâm còn có các nội dung chia sẻ kinh nghiệm rất tốt cho cả phụ huynh và học sinh.

– Các phương tiện truyền thông đại chúng đã và đang đưa những thông tin về việc tìm gia sư Toán lớp 3gia sư tiếng Anh lớp 3 khiến cho các bậc phụ huynh không bị rơi và các tình huống khó khăn.

– Việc học tại nhà đang trở thành phổ biến bởi nó giúp cho học sinh không phải di chuyển nhiều đảm bảo an toàn cũng như phụ huynh không tốn thời gian đưa- đón.

– Phụ huynh có thể chủ động trao đổi các thông tin với gia sư hay tra cứu thông tin về lý lịch để đảm bảo con em mình học với người có trình độ, có đạo đức.

– Với gia sư các con được học thử miễn phí để chọn gia sư phù hợp đây chính là ưu điểm rất lớn khi tìm gia sư tại nhà tại Hà Nội.

– Thường xuyên được cập nhật tiến độ học của con ngay tại nhà hoặc bất kỳ khi nào muốn sẽ giúp cho phụ huynh có những điều hướng theo mong muốn.

3. Nhược điểm khi tìm gia sư dạy thêm tại nhà

Cũng chính việc các trung tâm gia sư, các cá nhân nhận gia sư tại nhà quá nhiều khiến cho đôi khi việc lựa chọn trở nên khá khó khăn, quá nhiều thông tin khiến cho việc kiểm định không được rõ ràng.

Gia sư kém chất lượng, những trung tâm gia sư ảo vẫn xuất hiện khiến nhiều bậc phụ huynh rơi vào tình cảnh tiền mất, tật mang.

 

II. Đội Ngũ Gia Sư Dạy Lớp 3 Tại Nhà Sẽ Giúp Các Bé

 Các gia sư dạy kèm Toán lớp 3 sẽ giúp các bé lấp những lỗ hổng kiến thức mà trên lớp khiến bé không theo kịp bạn bè

 Giúp các bé có những buổi học thoải mái bằng các phương pháp mới nhất nhưng đảm bảo tiến bộ

 Luôn bám sát cũng như dạy theo chương trình chuẩn lớp 3 của bộ GD & ĐT trước khi đưa các kiến thức nâng cao

Giúp trẻ bắt kịp lớp chỉ sau khoảng 2 tuần học nghiêm túc với các gia sư.

Có những tâm sự, chia sẻ để lắng nghe mong muốn của trẻ để kịp thời thay đổi.

III. Kinh Nghiệm Khi Muốn Tìm Gia Sư Dạy Kèm Lớp 3 Giỏi Cho Con

Mặc dù việc tìm một gia sư tiểu học không còn là chuyện khó thế nhưng các bậc phụ huynh vẫn nên lưu ý và làm theo những chia sẻ của trung tâm để có thể lựa chọn gia sư chất lượng cho con mà vẫn đảm bảo được mức phí phù hợp nhất.

1. Chọn gia sư là sinh viên hay là giáo viên đang đứng lớp?

  1. Gia sư sinh viên

Ưu điểm của gia sư dạy lớp 3 tại nhà là sinh viên:

Các gia sư lớp 3 Hà Nội là sinh viên nhiều trường đại học danh tiếng trên địa bàn Hà Nội, có điểm thi đại học các môn Toán, Văn, Anh từ 8 trở lên giúp cho việc truyền đạt kiến thức tốt nhất. Hiện nay, các phụ huynh ưu tiên lựa chọn gia sư là sinh viên.

Gia sư sinh viên với thời gian nhiều giúp cho việc sắp xếp lịch học dễ hơn, lại có thể học nhiều giờ khác nhau thuận tiện cho công việc của các phụ huynh.

Chính vì thuộc thế hệ trẻ mà các sinh viên gia sư luôn năng động, tìm kiếm nhiều phương pháp dạy mới nhất áp dụng cho công việc giúp đem lại những giờ học mới lạ, dễ tiếp thu, hiệu quả cao, tránh nhàm chán.

Chi phí cho gia sư là sinh viên cũng luôn thấp hơn giáo viên, điều này phù hợp cho các gia đình có mức thu nhập trung bình ở Hà Nội.

Đối với gia sư rất cần trao đổi thông tin mọi lúc mọi nơi và với sự nhiệt huyết, tuổi trẻ của mình họ đáp ứng được mọi yêu cầu của gia đình cũng như học sinh.

Gia sư là sinh viên có thể trở thành người bạn, người anh, người chị chia sẻ vs trẻ những câu chuyện trong cuộc sống, giúp trẻ nhận thức nhiều điều.

Nhược điểm của gia sư dạy kèm lớp 3 tại nhà là sinh viên:

Gia sư sinh viên có nhược điểm là ít kinh nghiệm giảng dạy hơn các gia sư là giáo viên, việc truyền đạt

nhiều khi khó hiểu hoặc tính kiên nhẫn chưa cao.

  1. Gia sư học kèm lớp 3 là giáo viên

Ưu điểm của gia sư là giáo viên

Các gia sư là giáo viên đang đứng lớp tại nhiều trường trên địa bàn Hà Nội, trong đó có những trường chuyên, các lớp chọn giúp cho chất lượng giáo viên có chuyên môn rất cao đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của học sinh và phụ huynh.

Gia sư tại nhà có yêu cầu cao về đạo đức và nếu đã là giáo viên thì các gia sư đã đảm bảo yêu cầu này của mỗi gia đình.

Với kinh nghiệm nhiều năm đứng lớp, các gia sư dạy kèm lớp 3 là giáo viên có nhiều kỹ năng giảng dạy, nắm bắt tâm lý cũng như cách truyền tải thông tin dễ hiểu hơn.

Chính bởi đang giảng dạy tại các trường tiểu học mà các giáo viên sẽ giúp trẻ ôn và học bám sát các đề thi trong năm nhằm đưa trẻ có kết quả học tập tốt nhất.

Gia sư là giáo viên phần nào tạo nên tâm lý cho trẻ khiến trẻ ngoan ngoãn hơn, chú ý hơn trong các bài học.

Nhược điểm của gia sư dạy kèm lớp 3 là giáo viên

Gia sư là giáo viên lớp 3 thường có mức phí cao hơn có thể chưa phù hợp cho gia đình có mức thu nhập thấp. Yêu tố tâm lý sợ hãi khiến trẻ không muốn học.

2. Kinh nghiệm chọn trung tâm gia sư uy tín

Việc chọn một gia sư tiếng Anh lớp 3 tại một trung tâm gia sư uy tín là điều cần thiết nhất trước khi tiến tới một gia sư chất lượng bởi trung tâm sẽ chi phối tất cả những yêu cầu của bạn. Chính bởi vậy, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn bất kỳ trung tâm nào.

  1. Trung tâm gia lớp 3 tại nhà phải có website lâu năm

– Việc tìm tới một trung tâm có website lâu năm là điều cần thiết bởi họ sẽ có nhiều năm trong lĩnh vực gia sư cùng với sự uy tín trên thị trường và được nhiều phụ huynh tin tưởng.

– Hãy tìm kiếm trên mạng các trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư tại nhà cho học sinh lớp 3 để tham khảo các thông tin trước khi tới trực tiếp để tránh mất thời gian hoặc gặp phải các vấn đề ngoài kiểm soát.

– Một trung tâm gia sư uy tín phải được đảm bảo bằng nhiều thông tin trên website có địa chỉ trên web rõ ràng để phụ huynh có thể tới trực tiếp.

  1. Trung tâm gia sư dạy lớp 3 phải có địa chỉ rõ ràng

Tuy trên web có đề địa chỉ nhưng bạn phải xác thực địa chỉ làm việc đó bên ngoài có hoạt động hay không? có các nhân viên cũng như đúng như quảng cáo trên mạng hay không. Việc dò hỏi người dân xung quanh về hoạt động của trung tâm cũng là điều rất cần thiết.

Địa chỉ của trung tâm càng thuận tiện đi lại càng tốt bởi có thể bạn sẽ thường xuyên lên đó để trao đổi hoặc các vấn đề liên quan trong quá trình học của con.

  1. Tham khảo các thông tin từ các điễn đàn, nhóm ….

Bạn biết đấy, rất nhiều diễn đàn giáo dục hay diễn đàn dành cho phụ huynh có con theo học lớp 3 được lập ra nhằm chia sẻ kinh nghiệm trong việc chọn gia sư và trung tâm gia sư, các diễn đàn hay nhóm có nhận xét khách quan của các thành viên tham gia và nó cũng là một thông tin hữu ích cho bạn trong việc tìm kiếm, lựa chọn gia sư.

Hãy đăng ký thành viên của các nhóm để theo dõi thông tin liên tục hoặc chính bạn sẽ là người đưa ra đánh giá, nhận xét về trung tâm nào đó cho các phụ huynh khác tham khảo. Rất tuyệt vời phải không nào.

3. Những điều cần trao đổi với trung tâm gia sư

– Khi đã lựa chọn được trung tâm gia sư uy tín việc bạn cần làm là trao đổi các thông tin với trung tâm như địa điểm học. Thông thường các trung tâm sẽ có 2 hình thức học tại nhà hay tới trung tâm, nếu muốn gia sư dạy học lớp 3 tại nhà bạn cần trao đổi với trung tâm.

– Học phí phải là vấn đề được chú ý bởi nó phải có sự thống nhất và quy định chặt chẽ, mức học phí ra sao đối với mỗi môn? thanh toán vào thời gian nào hay phương thức thanh toán ra sao chính là vấn đề cần trao đổi.

– Trung tâm gia sư không thể rõ về yêu cầu của bạn chính bởi vậy, bạn cần trao đổi các yêu cầu của mình đối với gia sư xem muốn gia sư là giáo viên hay là sinh viên, yêu cầu về sinh viên ra sao, sinh viên đang học trường nào? sinh viên ngành sư phạm hay các ngành khác cũng được?

– Đối với gia sư phải có yêu cầu những thông tin về lý lịch, quá trình học, lực học, thẻ sinh viên hoặc thẻ giáo viên để chứng thực trình độ. Ở trung tâm gia sư Bốn Phương Chất Lượng Cao  các vấn đề này được chú ý đặc biệt nhằm đem tới những gia sư chuyên nghiệp, chất lượng nhất.

4. Những vấn đề cần trao đổi với gia sư dạy kèm lớp 3 tại nhà

Đối với gia sư tại trung tâm bạn không quá nhiều vấn đề như với gia sư dạy kèm Toán lớp 3 tại nhà bạn cần có những trao đổi kỹ lưỡng với gia sư trước khi bắt đầu vào các buổi học.

– Trước khi trao đổi trực tiếp phụ huynh nên gọi điện trước để tìm hiểu sơ qua các thông tin của gia sư đó, trao đổi thời gian có thể gặp trực tiếp để thuận tiện cho cả 2 sau đó sẽ hẹn gặp.

– Trong cuộc trao đổi qua điện thoại phụ huynh cần yêu cầu gia sư đem theo giấy hẹn của trung tâm gia sư để chứng minh họ đang làm việc cho trung tâm đó cùng các giấy tờ liên quan tới bản thân như thẻ sinh viên, thẻ giáo viên.

– Buổi trao đổi trực tiếp có thể tiến hành trước buổi học thử hoặc cùng lúc, ở trung tâm gia sư Đăng Minh chúng tôi luôn khuyên phụ huynh gặp mặt gia sư trước khi tiến hành học thử để phần nào xem xét tính cách, phong thái, cách ăn mặc của gia sư có phù hợp cho con của họ hay không.

– Sau buổi dạy thử phụ huynh cần trao đổi với gia sư xem học lực của con và định hướng dạy như thế nào, định hướng giúp cho gia sư có phương pháp dạy phù hợp nhất.

– Lịch học sẽ được thống nhất sau khi đã qua  2 buổi học thử và trẻ cũng hài lòng, trong trường hợp trẻ chưa thấy phù hợp trung tâm sẽ đổi gia sư cho phụ huynh nhé.

IV. Địa Chỉ Cung Cấp Gia Sư Lớp 3 Uy Tín Tại Hà Nội

Là trung tâm gia sư đứng đầu ở Hà Nội, Bốn Phương chính là nơi giúp hàng nghìn học sinh lấy lại kiến thức hoặc nâng cao năng lực giúp các em có được kết quả tốt trở thành những học sinh giỏi với xuất phát điểm chỉ là một cậu bé, cô bé học kém.

– Trung tâm gia sư Bốn Phương có những gia sư chất lượng là các sinh viên nhiều trường đại học như: Đại học sư phạm…..mức điểm thi các môn Toán, Văn, Anh đều trên 8. Các gia sư là giáo viên lớp 3 ở nhiều trường chọn, trường chất lượng cao trên địa bàn Hà Nội đảm bảo chất lượng giảng dạy.

– Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực gia sư và gia sư tiểu học trung tâm đã trở thành địa chỉ tin yêu của hàng nghìn học sinh, phụ huynh ở Hà Nội.

– Các gia sư của Đăng Minh luôn được bồi dưỡng về nghiệp vụ cũng như phương pháp mới nhằm giúp trẻ thấy thoải mái cũng như hứng thú hơn.

– Với các phương pháp học tiếng Anh qua các trò chơi, qua bài hát khiến việc học tiếng Anh với trẻ không còn khó khăn.

– Gia sư dạy kèm lớp 3 các môn Toán, Tiếng Việt, tiếng Anh, gia sư ôn thi học sinh giỏi các cấp…..

Ngoài ra, trung tâm gia sư Đăng Minh còn tại mọi điều kiện cho phụ huynh cùng học sinh trong cả quá trình hợp tác với chúng tôi:

Trẻ được học thử với gia sư giỏi lớp 3 tại nhà 2 buổi miễn phí trước khi học chính thức, việc này nhằm giúp trẻ và phụ huynh chọn được gia sư phù hợp nhất.

Trong suốt quá trình học phụ huynh được cập nhật tiến độ và sự tiến bộ của con để có phương hướng thay đổi nếu muốn

Phụ huynh cũng được tiếp xúc để lựa chọn gia sư tại nhà cho con em mình.

Luôn được trao đổi vớigia sưủa con em mình khi cần

Được tư vấn về các phương pháp kèm cặp con tại nhà hiệu quả.

V. Chương Trình Giảng Dạy Của Gia Sư Dạy Kèm Lớp 3 Tại Nhà

1. Gia sư dạy môn Toán lớp 3

Ở môn Toán các gia sư Toán lớp 3 sẽ bám sát kiến thức SGK giúp các bé có thể hoàn thành bài tập một cách dễ dàng nhất cùng với đó củng cố các kiến thức:

Gia sư hướng dẫn các bé làm quen và đếm số có 3 chữ số cùng các phép toán liên quan như cộng, trừ, nhân, chia các số có 3 chữ số. Phần bài tập sẽ được chú ý nhất nhằm giúp bé nắm chắc kiến thức.

Các bé cũng sẽ được gia sư Toán lớp 3 hướng dẫn ôn luyện, học thuộc bảng cửu chương sao cho vừa nhanh thuộc lại lâu quên hay áp dụng nó vào cuộc sống nhanh nhất.

Phần hình học các bé sẽ được làm quan và tìm hiểu sâu các bài toán về tam giác, chu vi, diện tích hình tròn ….

Kiến thức nâng cao sẽ được gia sư đưa ra tùy vào học lực và nguyện vọng của các phụ huynh.

2. Gia sư dạy môn tiếng Việt lớp 3

Tiếng Việt lớp 3 có chương trình cao hơn hẳn với kiến thức của lớp 2, các bé được làm quen với nhiều dạng bài, cùng với đó là sự đòi hỏi về khả năng tư duy cao hơn. Chính bởi vậy, các gia sư Tiếng Việt lớp 3 sẽ giúp các bé:

 Gia sư lớp 3 hướng dẫn cho các bé trong phần tập làm văn miêu tả về con người hoặc con vật, cây cối….. đây là phần các em ít được hướng dẫn kỹ lưỡng trên lớp do khung thời gian hạn chế. Ngoài ra, các gia sư còn là người định hướng cho trẻ giúp trẻ có những liên tưởng hay sáng tạo trong khuôn khổ.

 Những kỹ năng mềm như kỹ năng kể chuyện, đọc thơ sẽ được các gia sư hướng dẫn thực hành nhiều hơn giúp các bé tự tin hoàn thiện hơn.

 Các bé được hướng dẫn cách kể chuyện sao cho đầy đủ đầu – giữa – kết.

3. Gia sư dạy tiếng Anh lớp 3

Theo chương trình chuẩn của bộ GD & ĐT tiếng Anh sẽ bắt đầu được đưa vào chương trình học lớp 3, và chính vì vậy, đây là năm đầu trẻ được làm quen và tiếp xúc với môn này. Các giáo viên Tiếng Anh lớp 3 tại nhà sẽ có những phương pháp mới nhất nhằm giúp trẻ học nhanh các từ mới.

 Các trẻ sẽ được ôn luyện kiến thức trên lớp để củng cố khối kiến thức chuẩn, sau đó là áp dụng vào các bài tập.

 Nhằm giúp trẻ có những giờ học vui các gia sư sẽ tổ chức trò chơi giúp trẻ học tiếng Anh hiệu quả nhất lại thấy thú vị, hào hứng.

IV. Bảng Giá Gia Sư Dạy Lớp 3

Lựa chọn một gia sư dạy kèm lớp 3 tại nhà không chỉ dựa vào lực học hay tính cách của trẻ mà còn xem xét tới tài chính hay mức đầu tư về sự phát triển năng khiếu, năng lực …của bé. Các gia sư dạy kèm cũng dựa vào đó mà xây dựng phương pháp dạy phù hợp. Hơn tất cả mọi thứ đều được thực hiện bởi những sinh viên ưu tú, năng động có kỹ năng sư phạm tốt cùng các giáo viên giàu kinh nghiệm.

Quý phụ huynh có thể xem chi tiết bảng giá gia sư năm nay của trung tâm gia sư Đăng Minh:

Gia sư lớp 3 tại nhà không quá đòi hỏi về kiến thức nhưng lại vô cùng quan tâm tới kỹ năng bởi để có thể dạy những trẻ ngây ngô, tinh nghịch thì cần phương pháp mới khiến trẻ thấy hứng thú, khơi gợi tò mò trong trẻ vào những trang sách vở. Và hơn ai hết chúng tôi – trung tâm gia sư Đăng Minh đã làm được điều đó khi kết nối phụ huynh cùng các gia sư giỏi đầy kinh nghiệm cũng như sự tâm huyết với nghề để giúp biết bao học sinh có một tương lai tươi sáng hơn. Mọi chi tiết xin liên hệ. 0987580786

 

Đối tác - khách hàng

Copyright 2019 © Bốn Phương Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng