gia sư lớp 2 Chất Lượng Cao, quận cầu Giấy.

GIA SƯ LỚP 2 CHẤT LƯỢNG CAO,TẠI NHÀ QUẬN CẦU GIẤY, HÀ NỘI, TOÁN + TV, TIẾNG ANH

Phụ huynh cần tìm gia sư lớp 2 tại Hà Nội dạy kèm tại nhà mà phân vân chưa biết tìm ở đâu uy tín? Gia sư dạy lớp 2 tại trung tâm gia sư Bốn Phương Chất Lượng Cao, sẽ dạy con bạn môn Toán + Tiếng Việt và tiếng Anh giúp các con học tốt hơn, chăm chỉ học và yêu thích học hơn.

 1. Tìm Gia Sư Lớp 2 Tại Nhà Hà Nội Có Cần Thiết

Việc tìm gia sư dạy kèm lớp 2 dạy kèm tại nhà là điều mà nhiều phụ huynh đang mong muốn. Nhưng liệu tìm gia sư tại Hà Nội liệu có dễ? nên tìm ở trung tâm nào, chi phí ra sao… Bài viết này, trung tâm gia sư Bốn Phương Chất Lượng Cao, sẽ chia sẻ những kinh nghiệm tìm gia sư tốt nhất cho con yêu của bạn.

Câu trả lời là có và nó thực sự đang rất cần thiết, lý giải cho điều này chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn thấy những phân tích cũng như ý kiến của mình. Nhưng trước tiên bạn cần biết có rất nhiều bậc phụ huynh cho rằng việc tìm gia sư dạy lớp 2 tại nhà là việc không cần thiết, họ cho rằng ở giai đoạn này chưa quan trọng, chưa cần những đầu tư như vậy. Nếu đang ở trong nhóm phụ huynh tôi vừa nói bạn hãy đọc nội dung tiếp theo này nhé.

Học sinh lớp 2 hay học sinh lớp 1 và các lớp bậc tiểu học vẫn còn đang mải mê tìm kiếm những điều mới lạ ngoài thiên nhiên, khiến chúng không hoặc rất khó tập trung vào học tập đặc biệt trên lớp đông.

Sỹ số các lớp công lập ngày càng tăng khiến cho giáo viên khó hoặc không thể kèm cặp từng em hay xem em nào hổng, kém kiến thức phần nào để bổ sung trong có vài chục phút của tiết học.

Kiến thức cũng giống như xây nhà, một nền móng tốt cho trẻ một tương lai tốt. Trẻ muốn học tốt kiến thức cấp 3 thì việc nhanh nhất là học tốt kiến thức cấp 1 đặc biệt là kiến thức lớp 2. Chính bởi vậy, gia sư kèm lớp 2 thực sự cần thiết.

Với cuộc sống bận rộn khiến các bậc phụ huynh ít có thời gian kèm cặp con hoặc kiến thức cải cách khác với kiến thức cũ ở phương pháp dạy cũng là lý do gia sư tại nhà đang là lựa chọn cho các gia đình tại Hà Nội.

Với thời buổi công nghệ thông tin con trẻ rất dễ bị xa ngã vào các thói hư tật xấu ngoài xã hội bởi vậy, học là cách giúp các con tránh những cái xấu đó.

Ngay khi phụ huynh muốn tìm gia sư dạy kèm lớp 2 tại nhà thì có thể liên hệ tới trung tâm gia sư Bốn Phương hoặc tham khảo các bài viết trong mục phụ huynh nên biết để tìm cho mình phương pháp học tập cùng con cũng như kinh nghiệm chọn gia sư, trung tâm gia sư uy tín.

 1. Ưu Nhược Điểm Của Hình Thức Gia Sư Dạy Kèm Lớp 2 Tại Hà Nội
 2. Ưu Điểm Của Hình Thức Gia Sư Dạy Kèm Lớp 2 Tại Hà nội

Có thể nói, gia sư dạy kèm lớp 2 tại Hà Nội đang là nhu cầu bức thiết của rất nhiều gia đình, phụ huynh cũng chính vì điều này mà có rất nhiều cá nhân hay trung tâm cung cấp dịch vụ này, điều này khiến cho các phụ huynh có thêm nhiều những lựa chọn rất cần sự đổi mới, gia sư chất lượng.

 Gia sư lớp 2 có thể là giáo viên đang đứng lớp tại nhiều trường THCS, THPT hay tiểu học, họ là những người có kinh nghiệm hoặc kỹ năng tốt, nắm bắt tâm lý học sinh và phương pháp hiệu quả. Gia sư có thể là sinh viên ham học hỏi, sự nhiệt huyết trong công việc hay sự đổi mới trong tư duy và phương pháp đưa tới mỗi học sinh cách thức tiếp cận mới nhất, hứng thú nhất,

Các phụ huynh có thể lựa chọn hình thức gia sư Toán lớp 2 cho học sinh lớp 2 tại nhà hay tới trung tâm học nhóm để tiết giảm chi phí mà vẫn giữ được chất lượng vốn có.

Luôn được đảm bảo về chất lượng là những gì các gia sư dạy kèm lớp 2 tại Hà Nội có thể cam kết với từng phụ huynh giúp bạn yên tâm trao gửi lũ trẻ ngây thơ cho những người xa lạ.

Giờ đây, để mỗi học sinh có thể lựa chọn cho mình một gia sư phù hợp trước khi học chính thức các con được học thử miễn phí tới 2 buổi, đây chính là điểm cộng loại ưu nhằm hướng tới một giờ học chất lượng. Không chỉ vậy, việc đổi gia sư cũng dễ dàng mà không mất thêm phí.

Khi học với các gia sư Tiểu học các con được bám chắc vào sườn kiến thức chuẩn nhằm hướng tới việc các con học tốt kiến thức trên lớp, có thành tích cao trong học tập để các con tự tin hơn. Kiến thức nâng cao, bổ trợ sẽ được lồng ghép tùy vào năng lực của từng học sinh.

Các ông bố, bà mẹ còn được tư vấn các phương pháp dạy con tại nhà nhằm kết nối tình cha con gắn kết hơn lại có thể giúp các con mau chóng tiến bộ.

Việc theo dõi tiến độ học, cũng như sự tiến bộ luôn được các gia sư cập nhật từng ngày để phụ huynh có thể nắm bắt và có điều chỉnh phù hợp nhất. Ngoài ra, các phụ huynh còn được tư vấn hoàn toàn miễn phí để có lựa chọn tốt nhất cho con yêu của mình.

 1. Nhược Điểm Của Hình Thức Gia Sư Dạy Kèm Lớp 2 Tại Hà Nội

Cũng chính bởi sự có mặt của rất nhiều trung tâm gia sư và cá nhân hoạt động gia sư khiến cho đôi khi các ông bố, ba mẹ khó khăn trong việc lựa chọn cộng thêm việc xuất hiện nhiều trung tâm gia sư kém chất lượng, trung tâm ảo mà bao người tiền mất tật mang.

Nhiều gia sư tiếng Anh lớp 2 chưa thực sự có phương pháp mới mẻ khiến các trẻ thấy khó tiếp thu thậm chí chán nản trong giờ học dẫn tới kém tiếp thu, chậm tiến bộ.

Có rất nhiều trung tâm gia sư chưa thực sự kiểm soát đội ngũ gia sư tốt, các gia sư kém chất lượng, gia sư lừa đảo làm ảnh hưởng tới lĩnh vực gia sư.

III. Kinh Nghiệm Khi Muốn Tìm Gia Sư Dạy Lớp 2 Giỏi Cho Con

Không quá khó để tìm kiếm một gia sư lớp 2 giỏi cho con thế nhưng nó lại là điều không hề dễ với nhiều bậc phụ huynh đang có nguyện vọng, và nếu như bạn tìm hoài trên mạng có cả tá kinh nghiệm mà tất cả đều na ná nhau thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích này của chúng tôi.

 1. Chọn Gia Sư Là Giáo Viên Hay Sinh Viên

Gia sư là sinh viên hay đang là giáo viên các lớp thì đều có những ưu và nhược điểm khác nhau, lựa chọn như thế nào lại dựa vào nhu cầu cũng như năng lực của các con.

 1. Gia Sư Sinh Viên

Ưu điểm: Thực tế các gia sư dạy kèm lớp 2 là sinh viên có rất nhiều, kinh nghiệm là điều mà các gia sư sinh viên có bởi họ có thời gian tham gia lĩnh vực gia sư trong thời gian dài. Những gia sư sinh viên với sức trẻ, nhiệt huyết có thể hết mình với công việc, ham học hỏi những phương pháp mới trên thế giới để áp dụng vào bài giảng giúp các học sinh vừa hứng thú hơn vừa dễ tiếp thu kiến thức.

Gia sư sinh viên luôn là các sinh viên ưu tú từ các trường đại học hàng đầu Hà Nội như đại học Sư Phạm, đại học Bách Khoa, đại học ngoại ngữ cho thấy họ có nền tảng kiến thức rất tốt, họ luôn tự tin với kiến thức mình giảng dạy. Thêm nữa, họ là thế hệ gần với học sinh khiến cho các phương pháp, cách thức học giống nhau thuận tiện cho việc học và dạy.

Mức phí của gia sư sinh viên cũng thấp hơn phù hợp cho nhiều gia đình có mức thu nhập trung bình nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cũng như cam kết hiệu quả học tập.

Ngoài ra, thời gian học của các con có thể thoải mái lựa chọn, việc học thêm giờ học hỗ trợ mọi lúc mọi nơi là điều nhiều phụ huynh hiện nay đang ưu tiên lựa chọn các gia sư sinh viên.

Với khoảng cách tuổi tác ít khiến cho các gia sư có thể tâm sự, trò chuyện hay hiểu được tâm lý của lứa tuổi lớp 2 giúp các con có thể học tập thoải mái, vui chơi hết mình.

Nhược điểm: Với từng ấy ưu điểm thì gia sư sinh viên vẫn có những nhược điểm riêng như kinh nghiệm dạy chưa thể bằng các gia sư giáo viên đã có kinh nghiệm đứng lớp vài chục năm. Gia sư sinh viên đặc biệt các sinh viên không học tại trường sư phạm lại chưa có nghiệp vụ sư phạm, nếu có được đào tạo tại các trung tâm gia sư thì chưa chắc đã có thể thực hiện tốt.

 1. Gia Sư Giáo Viên

Ưu điểm: Một thực tế là các gia sư giáo viên luôn là những người có kinh nghiệm đứng lớp, kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm bởi vậy họ có thể tiến hành buổi học nhanh hơn, chất lượng hơn. Điều này giúp tiết kiệm thời gian rút ngắn thời gian tiến bộ của mỗi học sinh.

Các gia sư là giáo viên với năng lực của mình họ nhanh chóng nắm bắt được năng lực, trình độ cũng như lỗ hổng kiến thức của học sinh để đưa ra phương pháp cũng như cách thức giảng dạy tối ưu nhất. Bên cạnh đó, các gia sư còn là những người có tính kiên nhẫn có thể dạy hoặc trao đổi lại bài nhiều lần nếu như các con chưa hiểu hoặc chưa rõ.

Với những gia sư kèm lớp 2 tại Hà Nội là giáo viên họ còn có thể giúp các học sinh có các phương pháp học tập hiệu quả nhất, nhanh nhất, giúp các trẻ tự tin hơn trên ghế nhà trường.

Gia sư là giáo viên khiến cho các bậc phụ huynh yên tâm khi con được học với một người có phong thái chuyên nghiệp, cử chỉ thân thiện, hòa nhã, ngôn ngữ đúng chuẩn để các con học theo, noi theo. Nhiều người còn cho rằng, các gia sư giáo viên sẽ khiến trẻ tôn trọng và nghiêm túc hơn trong mỗi buổi học.

Nhược điểm: Gia sư giáo viên cũng có những nhược điểm như mức phí khá cao chưa thể phù hợp cho đại gia đình ở Hà Nội cũng như khu vực phụ cận có mức thu nhập khá thấp. Chi phí chính là vấn đề rất được các bậc phụ huynh quan tâm. Hơn thế, thời gian học với gia sư sẽ có thể không được thuận lợi bởi còn vướng lịch dạy trên lớp.

Gia sư dạy kèm lớp 2 là giáo viên đôi khi khiến cho trẻ thấy sợ hoặc không tự tin vào bản thân trong mỗi tiết học.

 1. Kinh Nghiệm Lựa Chọn Trung Tâm Gia Sư Uy Tín

Việc đầu tiên khi tìm gia sư đó chính là tìm tới các trung tâm gia sư uy tín. Vậy như thế nào được gọi là trung tâm gia sư uy tín? Đó là các trung tâm có tên tuổi cùng địa chỉ rõ ràng, các thông tin như website hay nội dung phải được kiểm định, chính xác trên mạng có thể tì kiếm nhanh chóng.

Đối với gia sư cho lớp 2 hay gia sư lớp 1 thì việc các trung tâm phải có những kinh nghiệm số năm hoạt động để từ đó mới có thể yên tâm hoặc lựa chọn được những gia sư chất lượng.

Một trung tâm gia sư uy tín phải được nhiều phụ huynh và học sinh đánh giá tốt hoặc đã theo học có tiến bộ, việc tham khảo với các phụ huynh khác là điều rất cần thiết.

Trung tâm uy tín cần có những gia sư là sinh viên của các trường hàng đầu với thành tích học tập tốt đặc biệt đối với sinh viên trường sư phạm đã có nghiệp vụ. Gia sư là giáo viên của nhiều trường điểm chất lượng cao. Bên cạnh đó phải chứng minh được năng lực, trình độ của mỗi gia sư.

Việc lựa chọn trung tâm gia sư cho trẻ lớp 2 tại nhà cần tìm hiểu trên mạng, trung tâm phải có website chính thức đầy đủ thông tin cho phụ huynh cũng như học sinh tìm kiếm, thời gian mở web lâu năm cũng chứng minh thời gian hoạt động của trung tâm.

Một việc rất cần thiết đó là tìm hiểu trung tâm qua các diễn đàn về giáo dục, gia sư, các diễn đàn có ý kiến của chính phụ huynh có con em theo học những trung tâm đó để cho bạn những nhận xét khách quan nhất.

 1. Những Yêu Cầu Khi Trao Đổi Với Trung Tâm

Bạn phải hiểu và nắm rõ được những vấn đề mình cần trao đổi với trung tâm để đáp ứng các yêu cầu của bản thân cũng như của trẻ, việc này cũng cần chi tiết và tỉ mỉ.

Bạn cần trao đổi về địa điểm học, học tại nhà hay tới trung tâm, hiện nay các trung tâm có 2 hình thức để phụ huynh cùng học sinh có thể lựa chọn.

Mức phí cũng là vấn đề cần trao đổi rõ ràng, thời gian thanh toán, phương thức hay cách thức thanh toán ra sao để thuận tiện cho bạn và trung tâm.

Bạn cần thảo luận để đưa ra những yêu cầu của mình với gia sư để trung tâm tìm gia sư phù hợp. Trong đó, gia sư phải có thẻ sinh viên nếu đang là sinh viên, thẻ ngành nếu đang công tác tại các cơ quan hay các chứng chỉ, bằng cấp liên quan tới trình độ cùng học vấn riêng.

Việc trao đổi về các chương trình học, thời lượng học hay môn học cũng là điều quan tâm, bạn cũng nên trao đổi về việc được thông tin về tiến độ các buổi học để có phương hướng điều chỉnh hoặc thay đổi gia sư.

 1. Những Điều Cần Trao Đổi Với Gia Sư

Tuy tìm trung tâm uy tín là việc quan trọng nhưng trao đổi với gia sư mới là vấn đề bạn cần lưu tâm. Khi đã lựa chọn được trung tâm gia sư Toán lớp 2 tại nhà thì bạn nên trao đổi qua điện thoại trước tiên để biết sơ qua thông tin về gia sư đó, tiếp theo là hẹn gặp trực tiếp.

Việc gặp trực tiếp vô cùng cần thiết để bạn mục sở thị người đó ra sao, cách ăn mặc, phong thái, cử chỉ sao cho có phù hợp với những yêu cầu của gia sư. Bạn cần yêu cầu gia sư mang theo giấy tờ như thẻ sinh viên, các bằng cấp, chứng chỉ cùng giấy giới thiệu từ trung tâm bạn đã tới.

Bạn cũng nên trao đổi trước về phương pháp dạy của gia sư đó. Ngay sau buổi học thử bạn cũng nên tìm hiểu ý kiến của con và chia sẻ về lực học hiện tại của con để định hướng cho con hoặc tìm gia sư khác phù hợp hơn. Việc trẻ thích hoặc không thích học với gia sư đó là vấn đề rất quan trọng trong suốt thời gian học.

Thời gian học phải được bàn luận lại với gia sư để có thể thoải mái, thuận tiện cho cả 2 bên, tránh những vấn đề phát sinh. Trong thời gian học bạn phải được theo dõi tiến triển cũng như nội dung buổi học để có nhận xét và lựa chọn tốt nhất.

 1. Chương Trình Giảng Dạy Của Gia Sư Lớp 2 Tại Nhà
 2. Gia sư Toán lớp 2

Với chương trình giảng dạy của các gia sư dạy kèm lớp 2 tại nhà các ông bố, bà me cũng cần nắm được để theo dõi tiến độ cũng như kiểm soát được buổi học, sự tiến bộ của con em mình. Chương trình lớp 2 cũng sẽ được các gia sư bám sát nhất nhằm giúp các học sinh có thể học tốt chương trình chuẩn, tự tin trước mỗi bài kiểm tra.

Cách tính toán số có 2 chữ số

Các đơn vị đo lường

Các số tự nhiên trong phạm vi 1000

Các phép tính trên số tự nhiên không quá 1000

So sánh các chữ số gồm 3 chữ số

Phần hình học có các đơn vị đo: dề xi mét, Km, đường thẳng và đường gấp khúc

Đơn vị đo như Kg, cách xem đồng hồ….

 1. Gia sư Tiếng Việt lớp 2

Gia sư tiếng Việt lớp 2 sẽ giúp các em nắm rõ cũng như hiểu và thực hành hệ thống bảng chữ cái một cách chi tiết hơn ở lớp 1:

Các quy tắc về dấu

Quy tắc khi viết tên riêng

Kiến thức về văn học sẽ có các bài tập làm văn miêu tả, học truyện, ca dao dân ca

 1. Gia sư Tiếng Anh lớp 2

Đối với gia sư tiếng Anh lớp 2 các gia sư sẽ ôn lại kiến thức các em được học trên lớp để củng cố và giúp các em nắm bài tốt hơn, đặc biệt những chỗ các em chưa hiểu, còn mơ hồ sẽ được giải thích kỹ nhất. Sau đó sẽ là các bài tập thực hành giữa trò và gia sư để các con ghi nhớ từ mới. Các gia sư sẽ lấy những ví dụ gần gũi, thân quen bằng các đồ vật trong nhà.

Tiếng Anh lớp 2 và các lớp bậc tiểu học rất cần sự hỗ trợ của các bậc làm cha làm mẹ bởi họ mới có thể theo sát con mọi lúc mọi nơi hay học cùng con ngay cả khi đi siêu thị, đi chơi, chính bởi vậy, các gia sư sẽ hướng dẫn phụ huynh các cách học giỏi tiếng Anh tại nhà đơn giản.

 1. Quy Trình Nhận Lớp Gia Sư Dạy Lớp 2 Tại Nhà

Bước 1: Liên hệ tới trung tâm gia sư Bốn Phương Chất Lượng Cao  Gọi tới số hotline: 0987 580 786 để được hướng dẫn cũng như tư vấn hoàn toàn miễn phí

Bước 2: Phụ huynh trao đổi với trung tâm.Phụ huynh sẽ trực tiếp trao đổi với trung tâm về các yêu cầu của mình và con như thời gian học, mức phí đồng thời cung cấp các thông tin về con như tính cách, năng lực….

Bước 3: Học thử và đánh giá của gia sư, Học sinh sẽ được học thử 2 buổi miễn phí bất kỳ lúc nào và gia sư sẽ đánh giá năng lực cũng như trao đổi về phương pháp với phụ huynh nhằm đưa tới thống nhất về cách thức cũng như lựa chọn gia sư.Trong quá trình 2 buổi học thử phụ huynh hay học sinh thấy không hài lòng trung tâm gia sư Bốn Phương Chất Lượng Cao sẽ đổi giáo viên miễn phí.

Bước 4: lên lịch học cho học sinh

Lịch học của tuần sẽ được đưa ra sau khi đã thống nhất về phương pháp cũng như sự hài lòng từ phía học sinh, phụ huynh. LH: 0987580786

Đối tác - khách hàng

Copyright 2019 © Bốn Phương Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng