Gia sư dạy kèm lớp 3 kinh nghiệm nhiều năm

Trung Tâm Gia sư Bốn Phương với đội ngũ gia sư giáo viên, sinh viên giỏi chuyên ngành sư phạm tiểu học nhiều kinh nghiệm tư vấn, dạy kèm học sinh lớp 3. Chúng tôi xin được chia sẻ với phụ huynh để chọn cho mình gia sư lớp 3  hiệu quả nhất.

Mùa hè đã qua, Bé bước vào lứa tuổi lớp 3 là niềm vui lớn của cả gia đình. Là cha mẹ ai chẳng mong con mình có những điều tốt đẹp nhất. Để trẻ có sự phát triển tốt thì bước khởi đầu khi trẻ chuẩn bị lên lớp 3 là vô cùng quan trọng. Phụ huynh cần chuẩn bị những gì cho trẻ, đầu tư như thế nào cho đúng cái trẻ cần khi bước vào lớp 3 là vấn đề đang rất cần trao đổi, định hướng

Năm học lớp 3 khác nhiều so với năm học trước , bé phải dần làm quen với nhiều bài học với độ khó cao hơn. Ngoài ra, bé phải biết lên lịch học và có phương pháp học tập thật khoa học. Vì vậy, việc tìm một gia sư lớp 3 cho bé trong giai đoạn này là vô cùng cần thiết.

Gia sư dạy kèm lớp 3 kinh nghiệm nhiều năm
Gia sư dạy kèm lớp 3 kinh nghiệm nhiều năm

Gia sư lớp 3 giỏi ngoài truyền thụ kiến thức chuyên môn còn phải biết phát hiện, khơi gợi những năng khiếu sáng tạo của bé để giúp bé phát triển toàn diện nhất. Gia sư lớp 3 phải luôn là người gương mẫu, đúng giờ và đầy tín nhiệm.

Gia sư lớp 3 phải phát âm thật chuẩn có gương mặt trìu mến dễ nhìn và không dị tật.

Gia sư lớp 3 là quan trọng nhất ở bậc tiểu học, cần có kiến thức sư phạm chuyên sâu, tính kiên nhẫn và đặc biệt phải có tấm lòng thương yêu mến trẻ. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn gia sư lớp 3 phải là một giáo viên tiểu học hoặc sinh viên chuyên ngành sư phạm khoa giáo dục tiểu học năm 2 trở lên hay tối thiểu cũng là sinh viên các trường đại học và có ít nhất 2 năm kinh nghiệm dạy kèm cho học sinh lớp 3.

YÊU CẦU CƠ BẢN CẦN ĐẠT ĐƯỢC ĐỐI VỚI HỌC SINH LỚP 3

Học hết lớp 3 học sinh cần đạt được những yêu cầu sau:

  • 1. Đọc đúng và rành mạch bài văn (khoảng 70 tiếng/ 1 phút), nắm được ý chính của bài. Viết đúng các chữ thường, chữ hoa; viết bài chính tả (khoảng 70 chữ/ 15 phút); biết viết thư ngắn theo mẫu; kể lại chuyện theo tranh, kể lại công việc đã làm. Nghe hiểu ý chính lời nói của người đối thoại. Nói đúng và rõ ý, biết hỏi và nêu ý kiến cá nhân; kể được một đoạn truyện đã học, đã nghe hay việc đã làm.
  • 2. Biết đọc, viết, so sánh, thực hành tính cộng, trừ, nhân, chia các số trong phạm vi 100 000. Thực hành tính và đo lường với một số đơn vị đã học và với g, cm2, phút, tháng, năm. Nhận biết một số yếu tố của hình (góc, đỉnh và cạnh của góc, góc vuông, góc không vuông, tâm, bán kính, đường kính của hình tròn). Biết tính chu vi và diện tích hình chữ nhật, hình vuông. Biết giải các bài toán có đến hai bước tính.
  • 3. Nhận biết và giữ vệ sinh các cơ quan hô hấp, tuần hoàn, bài tiết, thần kinh. Phòng một số bệnh lây qua đường hô hấp. Biết về họ hàng nội ngoại gần gũi; về hoạt động của học sinh trong nhà trường; một số hoạt động văn hoá, giáo dục, y tế ở địa phương. Biết một số đặc điểm của thực vật, động vật và bề mặt Trái Đất.
  • 4. Biết quan sát, nhận xét để tập vẽ tranh, để gấp, cắt, đan, nặn một số đồ vật. Biết hát đúng 12 bài hát mới, kết hợp hát với vận động phụ hoạ.
  • 5. Thực hiện được một số nội dung mới về đội hình đội ngũ, bài thể dục phát triển toàn thân, thể dục rèn luyện tư thế và kĩ năng vận động cơ bản, trò chơi vận động.
  • 6. Kính trọng và biết ơn những người có công với đất nước. Mạnh dạn trong giao tiếp. Sẵn lòng giúp đỡ mọi người. Có ý thức bảo vệ cây cối và những con vật có ích.

 

Bạn chưa chọn được cho con em mình một gia sư hay bạn đã từng chọn được một gia sư lớp 3và bé đã theo học cùng gia sư trong thời gian dài mà không tiến bộ. Đừng quá lo lắng, hãy để các gia sư giỏi và kinh nghiệm của Trung Tâm Gia Sư Bốn Phương giúp bạn. Chúng tôi luôn tuyển chọn và đào tạo gia sư lớp 3 với tiêu chuẩn cao nhất và tự tin đáp ứng tốt kỳ vọng của quí vị.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Hotline: 0987.580.786 – 0987.580.786

Đối tác - khách hàng

Copyright 2019 © Bốn Phương Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng