GIA SƯ CHẤT LƯỢNG CAO QUẬN HÀ ĐÔNG

TRUNG TÂM GIA SƯ BỐN PHƯƠNG

         UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

HỌC ONLINE QUA MẠNG-OFFLINE TẠI NHÀ

 

 MIỄN PHÍ 2 BUỔI DẠY THỬ BAN ĐẦU

HOÀN TRẢ 100% HỌC PHÍ NẾU HỌC SINH KHÔNG TIẾN BỘ

 CAM KẾT TIẾN BỘ SAU 8 BUỔI DẠY

 

  Di động: 0987.580.786 — 0916674902

             

 Mong muốn đem đến sự trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ gia sư chất lượng cao uy tín tại Hà Nội và cả nước. TRUNG TÂM GIA SƯ BỐN PHƯƠNG luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để mang lại những giáo viên, sinh viên GIỎI – TÂM LÝ – UY TÍN có nhiều kinh nghiệm cho mọi gia đình. Ngoài việc là những người thầy, gia sư dạy kèm kiến thức: Toán – Vật lý – Hóa Học – Tiếng Anh – Ngữ Văn… cho các em còn là người hỗ trợ các em trong định hướng tương lai.

CÁC DỊCH VỤ CỦA TRUNG TÂM GIA SƯ  BỐN PHƯƠNG CHẤT LƯỢNG CAO

 Gia sư cấp I: cung cấp gia sư cho các bé tiểu học và tiền tiểu học, Toán – tiếng Việt, Tiếng anh, Piano… và các môn năng khiếu từ lớp 1 đến lớp 5.

– Giúp các em nắm vững những con số và bảng chữ cái, những vần ghép .

– Giúp các em có vốn ngoại ngữ đặc biệt là tiếng Anh, tiếng Nhật, Tiếng hàn… dồi dào, làm nền tảng cho quá trình học ở mức trung học cơ sở.

♦  Gia sư cấp II:  Gia sư tất cả các môn học: Toán – Lý – Hóa – Văn – Sử – Địa – Ngoại ngữ (tiếng anh, tiếng hàn, tiếng nhật…) và môn năng khiếu cho học sinh lớp 6 đến lớp 9 và học sinh ôn thi vào lớp 10,  thi vào các trường chuyên như Amst, Lương Thế Vinh, chuyên Sư phạm, chuyên Tự nhiên… tại Hà Nội.

♦  Gia sư cấp III : Gia sư tất cả các môn Toán – Lý – Hóa – Văn – Sinh – Sử – Địa – Tin học – Ngoại ngữ …và môn năng khiếu cho học sinh. Ôn thi Học sinh giỏi, thi olympic, giải bộ đề, Luyện thi Đại Học…

  • Ngoài ra, trung tâm Luyện thi ngoại ngữ các chứng chỉ như: IELTS, TOFEL,TOEIC, DELF, DALF cho các học sinh có nhu cầu du học.

Dạy kèm các ngoại ngữ khác: Trung – Hàn  -Nhật – Pháp – Đức – Italya.

ĐỘI NGŨ GIA SƯ CỦA TRUNG TÂM BỐN PHƯƠNG CHẤT LƯỢNG CAO

 MIỄN PHÍ 02 BUỔI DẠY THỬ BAN ĐẦU

 Đội ngũ gia sư Giáo viên có kỹ năng truyền đạt tốt, hiện đang giảng dạy tại các Trường Tiểu học, THCS, THPT như Chu Văn An, Lương Thế Vinh, Amst và các trường đại học, cao đẳng trên  địa bàn thành phố Hà Nội.

Đội ngũ gia sư sinh viên là các bạn sinh viên đến từ các Trường ĐH sư phạm HN, Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Ngoại thương, Đại học Ngoại ngữ- ĐHQG Hà Nội…có uy tín và nhiệt tình giảng dạy.

GIA SƯ BỐN PHƯƠNG CAM KẾT VỚI PHỤ HUYNH

♦ Nếu sau từ 1-2 buổi học mà gia đình không hài lòng với chất lượng dạy của gia sư thì có thể yêu cầu thay người mới hoàn toàn miễn phí.

♦ Học sinh được làm bài kiểm tra kiến thức đầu vào để có thể đánh giá và lựa chọn ra phương pháp dạy phù hợp.

 Với học sinh yếu, kém, mất gốc: gia sư sẽ hệ thống lại kiến thực từ ban đầu. Với học sinh khá, giỏi sẽ thường xuyên được tiếp xúc với đề thi thử (đặc biệt là các em cuối cấp).

                       ĐT: 0987. 580. 786

Đối tác - khách hàng

Copyright 2019 © Bốn Phương Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng