gia sư Bốn Phương lớp 1 tại nhà quận đống đa

GIA SƯ Bốn Phương LỚP 1 TẠI NHÀ (BẢNG GIÁ GIA SƯ DẠY LỚP 1 TẠI HÀ NỘI)

Tư vấn MIỄN PHÍ tìm gia sư lớp 1 tại nhà, với đội ngũ giáo viên gia sư chuyên dạy kèm lớp 1 và tiểu học sẽ giúp các em cách ngồi học bài đúng tư vấn, rèn chữ viết, học Toán – Tiếng Việt và Tiếng Anh.

 1. Gia Sư Lớp 1 Tại Nhà Cho Con Có Thật Sự Cần Thiết?

Việc tìm gia sư lớp 1 tại nhà dạy kèm Toán + Tiếng Việt, Tiếng Anh tại Hà Nội đang trở thành nhu cầu bức thiết của rất nhiều gia đình, nên tìm gia sư là giáo viên đã đứng lớp hay sinh viên sư phạm? Bài viết này gia sư Bốn Phương Chất Lượng Cao sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm giúp bố mẹ tìm được gia sư tốt nhất cho con.

Nhiều phụ huynh vẫn đang loay hoay với câu hỏi liệu tìm gia sư dạy lớp 1 tại nhà có thực sự cần thiết khi cho rằng con con bé chưa thể nhận thức nhiều hoặc chưa đi vào nề nếp học tập. Nhiều cha mẹ lại cho rằng đây là thời điểm quan trọng hàng đầu bởi nó chính là tiền đề cho một tương lai sau này. Vậy cần hay không cần hãy xem phân tích dưới đây.

– Lớp 1 đánh dấu bước ngoặt thay đổi rất lớn của mỗi trẻ, thay vì vui chơi, ca hát ở lớp lá bé lại phải ngồi ngay ngắn trên chiếc ghế giảng đường, không được nói cười thường xuyên. Việc làm quen với sách vở, bảng, phấn đặc biệt các môn mới lạ như Tiếng Anh hay Toán, Tiếng Việt khiến trẻ quá bỡ ngỡ, khó có thể theo kịp hay cảm thấy chán nản.

– Kiến thức lớp 1 hay các lớp bậc tiểu học tuy dễ nhưng nó lại là nền tảng để trẻ có thể học tốt ở các giai đoạn tiếp theo, một cái móng tốt mới xây được một ngôi nhà tốt. Bởi vậy, trẻ cần học tốt kiến thức này cũng như việc tìm gia sư dạy kèm lớp 1 thực sự cần thiết.

– Các lớp công lập ở Hà Nội đang ngày càng đông đúc do tốc độ di dân, các giáo viên đứng lớp rất khó hoặc không thể kèm từng trẻ với vài chục phút mỗi tiết học. Điều này vô tình làm trẻ kém dần với các bạn.

– Ở độ tuổi cấp 1 các trẻ đang rất hứng thú với môi trường xung quanh, chúng ra sức tìm hiểu, xem xét mà lại không thể trú tâm vào bài học khiến trẻ chậm tiếp thu hoặc không hiểu bài.

– Ngay cả bạn có gen thông minh thì nó chưa chắc chắn con bạn sẽ thừa hưởng mà có thừa hưởng được thì chúng cần có nền giáo dục tốt mới có thể phát huy. Việc đầu tư cho việc cho con học là vô cùng cần thiết, bạn cần tìm gia sư tiểu học để giúp trẻ học tốt các môn Toán hay tiếng Việt….

 1. Gia Sư Dạy Kèm Lớp 1 Tại Nhà Sẽ Dạy Con Nhưng Gì?

Với nhu cầu bức thiết của nhiều phụ huynh tìm kiếm gia sư lớp 1 tại Hà Nội, trung tâm gia sư đăng Minh là trung tâm gia sư bậc tiểu học hàng đầu tại Hà Nội đã xây dựng một chương trình dạy đáp ứng các yêu cầu lại không quá nặng cho tầm nhận thức của trẻ.

 1. Gia sư Toán lớp 1

Đội ngũ gia sư Toán lớp 1 của trung tâm sẽ bám sát nội dung kiến thức chuẩn của sách giáo khoa bởi học tốt kiến thức chuẩn mới chính là nhiệm vụ của mỗi học sinh, ngoài ra các kiến thức nâng cao cũng sẽ được nồng ghép nhưng tùy vào nhận thức và tiến độ của mỗi em.

+ Các gia sư Toán lớp 1 tại Hà Nội sẽ hướng dẫn các em thành thạo các phép toán 1 chữ số, ôn luyện thêm các bài trên lớp, đưa nhiều bài tập thực hành để các em rèn luyện kỹ năng.

 1. Gia sư Tiếng Việt lớp 1

Môn Tiếng Việt là môn không chỉ quan trọng ở các bậc thấp mà còn ảnh hưởng tới sự phát triển ngôn ngữ, phát âm của trẻ sau này chính bởi vậy, gia sư Tiếng Việt lớp 1 sẽ phải là những người giọng đọc chuẩn, không sử dụng tiếng địa phương, được đào tạo căn bản hoặc chuyên sâu về kỹ năng gia sư.

Ngoài học đọc, chỉ các đồ vật theo phát âm, các gia sư còn giúp các em luyện viết chữ đẹp với nhiều thời gian nhằm giúp các trẻ có thể thoải mái nhất.

 1. Gia sư Tiếng Anh lớp 1

Tiếng Anh là môn học vô cùng quan trọng với mỗi người chính vì lẽ đó nó cần được quan tâm, đầu tư từ nhỏ, hơn nữa ở giai đoạn này trẻ nhận thức và học hỏi rất nhanh, bố mẹ rất cần các gia sư tiếng Anh lớp 1 để có thể bổ trợ kiến thức, dạy các con phát âm chuẩn cũng như học được nhiều từ mới.

Thêm nữa, việc dạy là cần thiết nhưng trình độ nhận thức của mỗi trẻ là khác nhau nên các gia sư mới là người đưa tới các em phương pháp cũng như tiến độ giảng dạy phù hợp nhất.

III. Tìm Gia Sư Dạy Lớp 1 Giỏi Cho Con Cần Lưu Ý Gì

 1. Nên chọn gia sư là giáo viên hay sinh viên?

Với gia sư dạy lớp 1 hay gia sư các môn khác thì câu hỏi đặt ra cho mỗi ông bố, bà mẹ là nên lựa chọn gia sư là sinh viên hay giáo viên thì tốt? câu trả lời của tôi là mỗi loại có ưu và nhược điểm riêng.

 1. Gia sư giáo viên lớp 1

Ưu điểm: Các gia sư là giáo viên có ưu điểm rất lớn đó là kinh nghiệm giảng dạy, điều này giúp họ nắm bắt tâm lý cũng như có phương pháp dạy thích hợp, bên cạnh đó họ còn là những người có trình độ tốt có thể giúp các trẻ tiến bộ nhanh nhất.

Nhược điểm: Gia sư là giáo viên thường có mức giá cao hơn các gia sư sinh viên, thời gian học sẽ phải phụ thuộc một phần vào lịch làm việc.

 1. Gia sư là sinh viên dạy lớp 1

Ưu điểm: Gia sư là sinh viên luôn là những người ham học hỏi, có sự tiếp thu các phương pháp mới cùng với đó là sự nhiệt thành trong công việc giúp cho các học sinh có hứng thú hơn trong bài giảng. Gia sư sinh viên thường có mức chi phí thấp hơn gia sư là giáo viên.

Nhược điểm: Gia sư sinh viên có ít kinh nghiệm hơn gia sư giáo viên. Họ chưa hiểu về tính cách cũng như sở thích của các học sinh lớp nhỏ.

 1. Kinh nghiệm chọn trung tâm gia sư uy tín

Việc chọn trung tâm gia sư là điều quan trọng nhất bởi chỉ có trung tâm uy tín mới có những gia sư chất lượng cùng việc đảm bảo tiến độ và an toàn cho đứa con thân yêu của bạn đặc biệt trẻ nhỏ ở giai đoạn cấp 1 khi chúng chưa ý thức được về cuộc sống và xã hội.

Trước khi tìm một trung tâm gia sư uy tín các bậc cha mẹ nên tìm kiếm trên mạng để xem các thông tin, địa chỉ cũng như mô hình giảng dạy, trung tâm phải có website rõ ràng, hoạt động lâu năm cũng là một phần rất quan trọng, các trung tâm lâu năm sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn.

Việc tìm kiếm trung tâm gia sư có thể tham khảo trên các diễn đàn hay group đó là nơi có những chia sẻ thực tế từ các phụ huynh khác. Thế nhưng, bạn cũng nên chú ý rằng các trung tâm gia sư kém chất lượng có các hoạt động gia sư lớp 1 tại Hà Nội vô cùng nhiều nên cần thận trọng trong việc tìm hiểu.

Việc tìm kiếm trung tâm có thể qua bạn bè, người quen hay người đã theo học để bạn phần nào khoanh vùng và có lựa chọn tốt hơn. Tôi khuyên bạn nên tới các trung tâm lớn có uy tín như gia sư Bốn Phương Chất Lượng Cao để đảm bảo có thể mang tới cho con điều tốt nhất.

 1. Những yêu cầu đối với trung tâm gia sư

Bạn là người thuê gia sư bạn có quyền đưa ra các yêu cầu đối với trung tâm thế nhưng, những yêu cầu nào là cần thiết nhất? Đó chính là yêu cầu về địa điểm học, học ở đâu, ở nhà tay tại trung tâm. Có lẽ với gia sư dạy lớp 1 thì việc học tại nhà được cho là khả quan hơn bởi gia đình có thể theo dõi tiến độ học cũng như hỗ trợ các con dễ hơn.

Những yêu cầu về mức học phí, phương thức thanh toán, thời gian thanh toán chính là những vấn đề bạn phải bàn bạc trước với trung tâm. Bên cạnh đó, yêu cầu quan trọng nhất là phía gia sư, việc đảm bảo nhân thân, tính an toàn bằng các giấy từ như chứng minh thư, thẻ sinh viên, thẻ giáo viên cần được đáp ứng đầy đủ để đảm bảo an toàn. Bạn được quyền yêu cầu trung tâm gia sư cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng minh trình độ, năng lực của gia sư.

Ngoài trình độ, tác phong cũng như cách ăn mặc của gia sư cũng là vấn đề các bậc phụ huynh lưu ý để yêu cầu đối với trung tâm bởi trẻ sẽ học tập không chỉ kiến thức mà còn cách nói, cử chỉ, điệu bộ của những gia sư.

 1. Những điều cần trao đổi với gia sư dạy lớp 1

Trung tâm chỉ là khâu trung gian để bạn tới gia sư, chính bởi vậy, việc làm quan trọng hàng đầu đó là trao đổi với các gia sư lớp 1 về các vấn đề liên quan trong thời gian học. Bạn cần điện thoại trước để biết các thông tin của gia sư về độ tuổi, đang là giáo viên hay sinh viên. Sau khi đã nói chuyện qua điện thoại cần gặp trực tiếp cũng như yêu cầu đầy đủ các giấy tờ giới thiệu của trung tâm. Trong cuộc trao đổi bạn cần đi sâu vào trọng tâm như phương pháp dạy, thời gian có thể bắt đầu dạy, buổi dạy thử tiến hành ra sau. Sau buổi học thử cần có cuộc trao đổi tiếp để xem định hướng cũng như phương pháp mà gia sư muốn áp dụng cho trẻ.

 1. Tại Sau Nên Tìm Gia Sư Lớp 1 Tại Trung Tâm Gia Sư Bốn Phương Chất Lượng Cao.

Gia sư dạy kèm lớp 1 tại trung tâm gia sư Bốn Phương Chất Lượng Cao chính là lựa chọn của rất nhiều gia đình tại Hà Nội bởi sự yên tâm về chất lượng, hài lòng về dịch vụ. Mỗi học sinh khi tới trung tâm đều được.

Học thử và kiểm tra khả năng trước khi tiến hành học

Các con sẽ được học với những gia sư uy tín nhất là những giáo viên đang đứng lớp học các sinh viên có điểm thi đại học từ 8 trở lên.

Gia sư Tiếng Anh sẽ có các phương pháp dạy tiếng Anh qua các trò chơi, bài hát giúp các em tiếp thu nhanh mà luôn hứng thú.

Các gia sư Toán sẽ áp dụng các phương pháp dạy mới nhất để các con không bị chán.

Tất cả các trẻ đều được học thử miễn phí 2 buổi bất cứ lúc nào để tìm được gia sư phù hợp.

Trung tâm gia sư Bốn Phương có uy tín nằm trong top 8 trung tâm gia sư uy tín hàng đầu Hà Nội đã giúp hàng nghìn học sinh tiến bộ, trở thành học sinh giỏi.

Trong quá trình học với gia sư dạy lớp 1 tại nhà nếu muốn hoặc thấy gia sư không phù hợp các con được đổi gia sư miễn phí.

Đối với môn Tiếng Anh các con sẽ được học để thành thạo kỹ năng nghe, nói và đọc viết.

 1. Bảng Học Phí Gia Sư Lớp 1 Năm 2019

Việc tham khảo bảng giá gia sư dạy kèm lớp 1 năm 2019 giúp các bậc phụ huynh cân nhắc lựa chọn gia sư phù hợp với thu nhập và yêu cầu của các trẻ, gia sư giáo viên có mức phí cao hơn gia sư sinh viên nhưng mức chênh lệch không quá nhiều. Trong bảng còn có giá cho gia sư ôn luyện vào lớp 6 chuyên, gia sư Toán bằng Tiếng Anh cho những học sinh giỏi muốn thi vào các trường chuyên lớp chọn.

Ngoài ra các phụ huynh có thể tham khảo bảng giá gia sư các môn học khác cho con như các môn năng khiếu, ngoại ngữ .

Mọi chi tiết hoặc tư vấn cũng như hỗ trợ phụ huynh có thể gọi tới số điện thoại miễn phí 0987 580 786

 

Đối tác - khách hàng

Copyright 2019 © Bốn Phương Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng